Adidas sắp phát hành mẫu giày Ozweego mang đậm hương vị thập niên 90

Thương hiệu giày thể thao Adidas mới đây đã phát đi thông báo sắp phát hình một mẫu giày mang đậm chất cổ điển. Mẫu giày Ozweego có những đường màu thuộc về những năm 90 của thế kỷ trước hứa hẹn sẽ được rất nhiều bạn trẻ săn đón.

Một vài đặc điểm của Ozweego mới của Adidas:

  • Thương hiệu: Adidas
  • Mẫu giày: Ozweego
  • Đặc điểm giày: Có cấu trúc dạng lưới, chất liệu da lộn và TPU ở phần trên. Cùng với đó là vải lót, công nghệ adiPRENE và adiPRENE kết hợp với dụng cụ tạo sự thoải mái tối đa cho phần đến.
  • Ngày phát hành: 22 tháng 6
  • Giá: $120
  • Địa điểm mua giày: Tại cửa hàng Adidas và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Mặc dù mang hơi hướng của dòng sneaker thập niên 90, tuy nhiên Ozweego lại được biên tập lại. Thiết kế giày với ngôn ngữ tích cực hướng đến người dùng trong thế hệ mới.

Cụ thể, Adidas đã tìm đến Oweego 3 từ năm 1998 để lấy cảm hứng. Trên Ozweego mới có đầy đủ các yếu tố sáng tạo nhất của Ozweego 3. Đó chính là công cụ adiPRENE để tăng cường sự thoải mái cho phần đế. Ngoài ra, mẫu giày mới còn sở hữu một bảng màu độc đáo, các đường kẻ với màu sắc giúp tạo sự chú ý đến mẫu giày sneaker này. Phần lớn mẫu giày được tạo nên từ cấu trúc dạng lưới và chất liệu da lộn.

Ozweego của Adidas có màu trắng chủ đạo kết hợp với các màu tạo điểm nhấn như xanh da trời, màu vàng. Chiếc giày với những màu nhấn mang đậm hương vị của thập niên 90 này sẽ ra mắt chính thức trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 6 tới đây. Chắc chắn, mẫu giày khi ra mắt sẽ còn những màu khác để khách hàng lựa chọn.

Một vài hình ảnh mẫu giày Ozweego được công bố:

Mẫu giày Ozweego của Adidas - Ảnh 1
Mẫu giày Ozweego của Adidas – Ảnh 1
Mẫu giày Ozweego của Adidas - Ảnh 2
Mẫu giày Ozweego của Adidas – Ảnh 2

Thông tin thêm về công nghệ AdiPRENE:

AdiPRENE là một công nghệ tiên tiến được thiết kế nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất tại gót chân cho khách hàng. Công nghệ này hạn chế tối đa các chấn động cho phần gót chân. Đồng thời tạo phản ứng nhanh, linh hoạt trong thời gian dài tránh tình trạng lòng bàn chân bị đau nhức. Mỗi bước đi của người dùng đều được tạo lực đẩy khi công nghệ AdiPRENE được đặt ở phía trước bàn chân và ngón chân. Bạn sẽ không phải bận tâm với những chấn thương khi chạy với giày sử dụng bộ đệm toàn diện ADIPRENE®.

Tham khảo thêm: LEGO và Nike SB kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Thông tin và hình ảnh từ highsnobiety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.