Cách Mix tất với giày thể thao giúp bạn đẹp người, đẹp dáng

Mix tất với giày thể thao đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi tất là một phụ kiện không thể thiếu khi đi giày. Việc đi những đôi tất không phù hợp có thể khiến bạn trở nên cá biệt, mất đi tính thẩm mỹ. Trong bài viết này, Mua Giày Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phối hợp tất và giày thể thao. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Các loại tất chân

Tất chân là một trong những mặt hàng thời trang được nữ giới quan tâm hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều kiểu tất nữ đủ mọi hình thức như tất cổ trung, cổ cao, không cổ hay cổ ngắn. Đặc biệt hơn có ba loại tất mà nữ giới dễ phối đồ nhất đó là:

Đối với tất cổ ngắn:

Cũng như nhiều kiểu tất nữ, với tất cổ ngắn thường độ dài sẽ qua mắc ca chân. Rất nhiều các cô nàng dùng tất cổ ngắn đối với đôi giày thể thao để toát lên sự năng động và sự trẻ trung cho các cô nàng.

Đối với tất cổ cao:

Các công nàng thường chọn tất cổ cao bởi độ dài phủ gối và sự đa dạng về văn hóa giúp các cô nàng tạo ra phong cách thời trang khỏe khoắn và cá tính. Đồng thời tất cổ cao có thể bảo vệ da cuả các cô nàng tránh khỏi những đợt nằng nóng hay thời tiết gây hại giúp các nàng tự tin xuống phố.

Đối với tất lười nữ:

Đặc điểm của tất lười nữ rất khác so với hai loại tất nêu trên. Tất lười nữ được thiết kế sát với bàn chân hơn thích hợp với các nàng muốn đi giày mà muốn không để hở tất ra ngoài.

Chọn tất sao cho phù hợp với dáng người

Để chọn được tất phù hp với dáng người các bạn cần hiểu rõ phong cách ăn mặc của bạn hướng tới là gì. Sau đó là đến dáng người của bạn để chọn được tất sao cho phù hợp với màu sắc cũng như họa tiết.

Nếu bạn là một cô nàng có đôi chân dài và dáng hơi gầy thì sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là một đôi tất ngang gối. Hơn nữa bạn đừng phân vân mà không thử chọn cho mình những đôi tất có màu sáng bởi màu tất sáng sẽ giúp cho chân của bạn trở nên nhỏ hơn mà thôi.

Còn nếu bạn là một cô gái chân ngắn thì nên chọn những đôi tất trên mắt cá chân , không nên chọn những đôi tất ngang mắt cá chân. Khi bạn chọn những đôi tất ngang mắt cá chân sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn sẽ ngắn đi. Với những bạn chân ngắn nên chọn màu tất và màu giày giống nhau. Nên chọn cùng là màu đen hay màu nude để tạo cho chân của bạn có cảm giác dài hơn.

Với những bạn có đôi chân to một chút thì các bạn nên chọn những đôi tất ngang cổ chân hay những đôi tất dài hơn mắt cá chân để dễ phối đồ hơn. Các bạn nên chọn những đôi tất tối màu để cho chân có cảm giác nhỏ hơn.

Cách Mix tất với giày thể thao

Các bạn có thể thấy tất đang là thời trang mà được các nàng chọn lựa nhiều vì độ hót của tất đang rất lớn. Tất chân có thể đi được vào rất nhiều mùa khác nhau. Sau đây là những lựa chọn phù hợp cho các nàng về cách chọn tất sao cho phù hợp với giày thể thao cũng như thời trang của các nàng.

mix tất với quần đen mỏng
mix tất với quần đen mỏng
mix tất với chân váy
mix tất với chân váy
Quần đen tất trắng
Mix tất trắng với giày thể thao trắng và quần đen mỏng
Tất da chân hàn quốc
Sử dụng tất da Hàn Quốc
Tất dài hàn quốc
Tất dài hàn quốc đẹp

Ngoài những kiểu chọn trên còn rất nhiều cách chọn tất sao cho phù hợp với dáng người cũng như phù hợp với giày. Việc tiếp nữa là việc mua tất ở đâu?

Mua tất ở đâu?

Việc mua tất với các nàng cũng là một việc vô cùng quan trọng bở độ bền cũng như chất liệu tất cũng ảnh hưởng đến trang phục và cách phôi đồ của các nàng. Như vậy các bạn nên mua tất ở những shop uy tín chất lượng tốt. Nên mua tất có độ bền cao mẫu mã đẹp sẽ giúp các bạn tự do hơn trong việc đi lại không lo đau chân hay quá bó sát để lại vết hằn trên chân.

>> Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tất Hàn Quốc trên shopee, giá cả phải chăng mà chất lượng hàng cũng rất tốt!

Chúc các bạn chọn được cách phối tất hợp với dáng người và với giày thể thao nhé ! Thank you.

Tham khảo thêm:

Muagiaynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *